ICD trở thành quán quân ‘King of rap’ nhận 1 tỉ đồng tiền mặt

Vượt qua loạt đối thủ nặng ký như Hieuthuhai, Pháo, Richoi… rapper trẻ ICD đã chính thức giành ngôi vị cao nhất của King of rap mùa 1.

Ngôi vị quán quân ‘King of rap’ 2020 chính thức gọi tên ICD /// Ảnh: BTC

Ngôi vị quán quân ‘King of rap’ 2020 chính thức gọi tên ICD

ẢNH: BTC
Đến với đêm thi chung kết, 4 cặp đấu “kỳ phùng địch thủ” đã có sự kết hợp xuất sắc khi trình diễn rap cùng với các nghệ sĩ hàng đầu. Nếu như bộ ba Pháo, Chị Cả và nữ ca sĩ Thùy Chi mang đến sức sống mới cho bản “hit” Giấc mơ trưa thì Hieuthuhai và Richoi cũng bùng nổ không kém trong màn kết hợp với Noo Phước Thịnh. King of Rap còn gây bất ngờ khi chào đón sự xuất hiện của diva Mỹ Linh cùng Phương Mỹ Chi trong vai trò ca sĩ hỗ trợ hai cặp thí sinh Tuimi – Right, ICD – Rica.
ICD trở thành quán quân ‘King of rap’ nhận 1 tỉ đồng tiền mặt - ảnh 1

ICD có màn phối hợp cực kỳ ăn ý với Rica

ẢNH: BTC

Nhờ sự đột phá trong phần thi “collab”, RichChoi, Tuimi, ICD và Pháo là 4 cái tên được chọn để bước vào vòng thi sinh tử. Là người cuối cùng trình diễn trong vòng thi này, ICD vẫn khiến cho khán giả phải vỡ òa với kỹ năng rap điêu luyện, chủ đề sáng tác và ca từ được chọn lọc một cách vô cùng thâm thúy. Như thường lệ, nam rapper trẻ chọn cho mình một chủ đề rất sâu sắc, vừa nói lên được những tâm sự của cá nhân, vừa chạm được đến sự đồng cảm của lứa khán giả trẻ. Những tưởng khó lòng vượt qua cái bóng bản “hit” Tài sản của bố từng lấy nước mắt
ICD trở thành quán quân ‘King of rap’ nhận 1 tỉ đồng tiền mặt - ảnh 2

Noo Phước Thịnh hỗ trợ các thí sinh trong vòng chung kết

ẢNH: BTC

Được đăng trong: Chưa được phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *