Đại lý ‘độ’ Toyota Camry theo phong cách Lexus để câu khách

Để “kích cầu” người mua xe, một đại lý Toyota đã chủ động độ nhiều chi tiết trên Camry theo phong cách xe Lexus hòng giúp xe hấp dẫn khách hàng trẻ.
Toyota Camry phiên bản 2.0G được một đại lý độ sẵn ngoại hình Lexus
Toyota Camry phiên bản 2.0G được một đại lý độ sẵn ngoại hình Lexus
Các dòng xe Toyota thường có khá nhiều phụ kiện trang trí, trong đó phong cách nâng đời lên giống xe Lexus khá được ưa chuộng. Trước đây kiểu nâng cấp này phổ biến trên các dòng xe đời cũ, nay với Toyota Camry mới cũng đã bắt đầu có nhiều phụ kiện dành cho chủ xe thích phong cách Lexus.
Bộ cản trước cùng mặt lưới tản nhiệt hình con suốt “Spindle Grille” đã được tạo hình mô phỏng theo mẫu cản của Lexus LS với gói trang bị thể thao F-Sport. Chính vì vậy nó không chỉ khiến cho Camry trông sang trọng hơn, mà còn thể thao hơn bởi các hốc gió giả cỡ lớn. Những đường nét nổi đậm đầy góc cạnh của cản Lexus cũng “ton-sur-ton” với đèn pha hình tứ giác sắc sảo của Camry.
Đại lý 'độ' Toyota Camry theo phong cách Lexus để câu khách - ảnh 1

Toàn bộ đầu xe được thay thế, trong đó có bộ lưới tản nhiệt hình con suốt đặc trưng

Nếu không vì logo quen thuộc, chiếc Toyota Camry 2.0G được “dọn nhẹ” bằng cách độ cản trước kiểu LS F-Sport có thể dễ dàng khiến nhiều người lầm tưởng là một phiên bản Lexus hạng sang. Ngoài ra, chiếc xe này còn có thêm bộ đèn hậu cũng được thay thế từ kiểu nguyên bản sang phong cách đèn LED của Lexus, kiểu đồ họa của bộ đèn này khá giống kiểu của Lexus LS460.
Toyota Camry là dòng
Đại lý 'độ' Toyota Camry theo phong cách Lexus để câu khách - ảnh 2

Phía sau còn có bộ đèn hậu LED theo phong cách Lexus LS460 mới

Được đăng trong: Chưa được phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *